Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không ?

09/01/2018 14:04:58admin0Bình luận

Tinh trùng vón cục là một hiện tượng không quá phổ biến với nam giới và cũng là một điềm báo xấu tới sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không là nỗi lo lắng nhất của phái mạnh khi không may mắc phải tình trạng này.

Ai cũng biết, một khi tinh trùng có các dấu hiệu bất thường thì có nghĩa là nam giới đang gặp phải các vấn đề xấu về sức khỏe. Trước khi tìm hiểu tinh trùng vón cục có bị vô sinh không thì bạn đọc phải biết thế nào là tinh trùng vón cục.

Tinh trùng vón cục

Tinh trùng vón cục là hiện tượng khi nam giới xuất tinh sau mỗi lần xung trận thì tinh dịch sẽ đông đặc, có những hạt màu trắng li ti và vón cục lại, nếu dùng tay bóp sẽ thấy nát mịn và rất khó hóa lỏng. Đi kèm với hiện tượng đó là mùi tanh hôi khó chịu của tinh dịch.

tinh trùng vón cục có bị vô sinh không

Hình ảnh cho tinh trùng vón cục

Xem thêm: Tinh trùng đặc như keo

Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không ?

Theo thống kê thì tinh trùng vón cục chiếm 20% trong các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Do đó, với câu hỏi tinh trùng vón cục có bị vô sinh không thì lời giải đáp là có ít nhiều ảnh hưởng.

Điều này được lý giải như sau

Tinh trùng vón cục khiến cho tinh binh bị nhốt lại trong tinh dịch, khiến cho việc di chuyển của tinh trùng qua âm đạo người phụ nữ gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó, chúng còn khiến cho tinh trùng dễ bị mắc kẹt và chết trước khi gặp được trứng để thụ thai.

tinh trùng vón cục có bị vô sinh không

Khả năng thụ thai kém khi tinh trùng vón cục

Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không ? - Cách khắc phục

Như phái mạnh đã biết, nếu để tình trạng tinh trùng vón cục kéo dài thì sẽ gây viêm nhiễm đường sinh dục, và ảnh hưởng đến khả năng có con sau này của cặp đôi. Không những thế, tinh trùng vón cục còn khiến phái mạnh gặp khó khăn trong việc quan hệ, đau đớn khó chịu khiến nhiều người dần dần không hứng thú tình dục, về lâu dài là lãnh cảm.

Xem thêm: Cách chữa tinh trùng vón cục hiệu quả

Để cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin về tinh trùng vón cục có bị vô sinh không thì chúng tôi cũng đưa đến bạn đọc một số cách khắc phục tình trạng không nên chủ quan này.

  • Có chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và tinh trùng như hàu, hải sản, súp lơ, gừng,...
  • Sinh hoạt tình dục đều đặn, khoa học, tránh thủ dâm quá nhiều
  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,...
  • Thường xuyên khám sức khỏe nam khoa định kì

tinh trùng vón cục có bị vô sinh không

Cách sinh hoạt ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tinh trùng

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc tinh trùng vón cục có bị vô sinh không và cách khắc phục hiệu quả cho triệu chứng bệnh nguy hiểm này. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho phái mạnh.

Bạn đang xem: Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không? Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

tinh trùng vón cục có bị vô sinh không

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh