Tinh trùng yếu có thụ thai được không?

04/12/2017 15:01:17admin0Bình luận

Chào các chuyên gia!

Tôi và chồng tôi kết hôn đã được gần 4 năm, chúng tôi không kế hoạch từ ngày cưới mà mãi không có con. Thời gian đầu tôi nghĩ có thể do áp lực từ nhiều chuyện trong cuộc sống cũng như hôn nhân. Nhưng chờ mãi không thấy con tôi và chồng rất lo lắng. Tháng trước 2 vợ chồng tôi có đi xét nghiệm ở trung tâm hiếm muộn và kết quả là chồng tôi mắc chứng tinh trùng yếu. Các chuyên gia cho tôi hỏi tinh trùng yếu có thụ thai được không? ( Lệ Thủy - Yên Khánh, Ninh Bình)

Bạn Lệ Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến dieutrisinhly.vn với thắc mắc của bạn về tinh trùng yếu có thụ thai được không? Sẽ được giải đáp như sau.

tinh trùng yếu có thụ thai được không

Giải đáp tinh trùng yếu có thụ thai được không?

Tinh trùng yếu thường gặp ở những người có chế độ ăn uống chưa hợp lý và thường xuyên làm việc nặng, ít vận động và uống nhiều rượu bia, làm việc trong các môi trường chứa nhiều hóa chất. Hay những người mắc các bệnh nam khoa và không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

Tinh trùng yếu là tình trạng tinh trùng không khỏe mạnh, không đủ sức để kết hợp với trứng của các chị em. Chính vì vậy tình trùng yếu có thụ thai được không còn tùy thuộc và cơ địa của mỗi người, nguyên nhân tinh trùng yếu của nam giới. Rất nhiều người mắc chứng tinh trùng yếu vẫn có thai bình thường bằng cách chữa trị bằng thảo dược, tây y hay chính bằng cách thay đổi suy nghĩ, sống lạc quan hơn.

 Xem thêm: Dấu hiệu tinh trùng yếu

Làm thế nào để sớm có con với người tinh trùng yếu

tinh trùng yếu có thụ thai được không

Tinh trùng yếu làm sao để có con ?

Tinh trùng yếu có thụ thai được không là câu hỏi mà rất nhiều quan tâm thắc mắc. Cách làm nhanh nhất để các bạn sớm có tinh vui đó là đến ngay các cơ sở đầu ngành về hiếm muộn hay các phòng khám Đông y nổi tiếng như Phúc Minh Đường để được thăm khám và chữa trị kịp thời. Các phương pháp điều trị hiện nay từ nội khoa, ngoại khoa hay các phương pháp kết hợp khác.

Đặc biệt là tinh trùng yếu có thụ thai được không các bạn còn dựa vào cả nguyên nhân gây bệnh để có được cách cải thiện. Ngoài ra, các quý ông mắc chứng tinh trùng yếu cần phải thay đổi chế độ dinh dưỡng, rèn luyện sức khỏe.

Giúp tăng cường chất lượng tinh trùng

Chế độ dinh dưỡng được đánh giá là ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng của các quý ông. Dưới đây là chế độ ăn mà các quý ông nên quan tâm và áp dụng ngay:

Tăng cường sử dụng các loại rau xanh chứa nhiều vitamin C, E, B cao. Nam giới thường ăn rất ít rau xanh, tuy nhiên rau là một thực phẩm vàng mà các bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu câu cải thiện chất lượng tinh trùng.

tinh trùng yếu có thụ thai được không

Thực phẩm giúp cải thiện chất lượng tinh trùng 

Nên ăn nhiều thịt bò, chim sẻ, thịt chó, bồ câu đực, vịt… Trong đông y những thực phẩm này có tác dụng tăng cường lượng tinh trùng rõ rệt cho các quý ông.

Hải sản và các thực phẩm chứa nhiều omega 3 như ngao, tôm, hải sâm, hàu… cũng giúp các quý ông tăng cường sức khỏe tinh trùng.

Tinh trùng yếu có thụ thai được không? Các bạn hãy đến ngay phòng khám Phúc Minh Đường để được tư vấn miễn phí đồng thời có những cách điều trị hiệu quả cho chứng bệnh yếu sinh lý bằng bài thuốc gia truyền.

Bạn đang xem: Tinh trùng yếu có thụ thai được không ? Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn; http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh