6 tư thế quan hệ tình dục an toàn cho các cặp đôi

28/04/2018 15:01:05admin0Bình luận

Tư thế quan hệ tình dục an toàn được rất nhiều chị em quan tâm nhất là đối với những chị em đang mang bầu. Quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp các cặp đôi đạt được lợi ích tốt nhất đối với sức khỏe và cuộc sống của mình. Trong bài viết dưới đây dieutrisinhly.vn sẽ đồng hành cùng các bạn tìm hiểu về những thư thế quan hệ tình dục an toàn hiện nay.

 

Tư thế gói quà

Đây là tư thế giúp các chàng trai thư giãn với vị trí xâm nhập sâu và có được sự thân mật tốt nhất giữa các cặp đôi. Các bạn nằm với tư thế đối mặt, chân nàng nên ôm quanh lấy lưng chàng, bạn nam nên để chân ở giữa của bạn nữ để giao hợp tốt nhất. Ngoài ra các nàng nên kéo người nam để có sự xâm nhập sâu hơn.

tư thế quan hệ tình dục an toàn

Được đánh giá là tư thế quan hệ tình dục an toàn bởi các cặp đôi sẽ đạt được khoái cảm mà không mất quá nhiều sức lực.

Tư thế ngồi trên mặt

Với tư thế này các chị em sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tạo được khoái cảm cho nam giới. Các bạn nam nên giúp chị em thư giãn bằng cái gối kê đầu giường và sau đó quỳ đứng trụ ngay phía bên trên vai, để tránh những khó khăn các bạn nên giữ đầu giường và chống tay vào tường.

tư thế quan hệ tình dục an toàn

Tư thế quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp các cặp đôi đạt được khoái cảm cũng như những lợi ích về sức khỏe khi giao hợp.

Tư thế dung hợp

Nghe tên tư thế các bạn đã cảm nhận được sự an toàn mà nó đem lại, với tư thế này các bạn sẽ đạt được khoái cảm cũng như di chuyển dễ dàng hơn. Các nàng sẽ nhấc chân cao giúp dương vật xâm nhập vào âm đạo sâu hơn. Còn chàng chỉ cần nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp các nàng dễ dàng đạt được lực đẩy tốt hơn.

tư thế quan hệ tình dục an toàn

Tư thế nữ trợ thủ

Đây là một trong những tư thế mà chân của các nàng không phải dạng quá lâu mà các bạn còn đạt được sự chủ động của mình. Các bạn nam nên nằm dưới bạn nữ, các bạn nữ nên chủ động chuyển động lên xuống. Tư thế quan hệ tình dục an toàn này còn đem lại cảm giác rất đặc biệt dành cho các nàng…

tư thế quan hệ tình dục an toàn

Tư thế úp thìa

Tư thế yêu này được đánh giá là tư thế quan hệ tình dục an toàn dành cho các chị em đang mang bầu. Với tư thế này các chị em sẽ có được cảm giác thoải mái, các cơ ít bị căng nhất. Quan hệ tình dục với tư thế này chị em chỉ cần năm thoải mái trên giường, chồng ôm từ phía sau xâm nhập từ từ. Với tư thế nàu người chồng sẽ kết hợp vuốt ve, massage để chị em đạt được sự thư giãn nhất…

tư thế quan hệ tình dục an toàn

Tư thế góc vuông

Tư thế này các chị em chỉ cần nằm ngửa trên giường hoặc trên chiếc bàn cao, chân để dưới dàn hay buông xuống thành giường. Người chồng quỳ trên sàn hay đứng thẳng trên mép bàn, tay bám vào đùi vợ và bắt đầu xâm nhập. Với tư thế này các chị em đang mang bầu cũng được khuyến khích áp dụng, bởi chúng hạn chế những tác động đến bụng bầu.

tư thế quan hệ tình dục an toàn

Những tư thế quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp các bạn có được khoái cảm và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với chuyện phòng the các cặp đôi nên tránh các những kiểu yêu thô bạo gây ảnh hưởng đến chính bộ phận sinh dục của mình và đối phương.

Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ lựa chọn cho mình được tư thế quan hệ tốt nhất để có được đời sống tình dục lành mạnh.

Bạn đang xem: 6 tư thế quan hệ tình dục an toàn cho các cặp đôi Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh