6 Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai

26/12/2017 17:14:17admin0Bình luận

Tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò rất lớn đến khoái cảm tình dục của các cặp đôi, ngoài ra đây cũng là yếu tố quyết định đến vấn đề thụ thai. Rất nhiều vợ chồng trẻ vì thiểu hiểu biết mà khó có con bởi áp dụng những tư thế khiến tinh trùng khó xâm nhập vào âm đạo, buồng trứng. Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất là tư thế nào? Để giúp các bạn có được tư thế dễ có “tin vui” các chuyên gia đã tổng hợp được những tư thế sau. Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết.

1./ Những tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất mà bạn cần biết

Các cặp vợ chồng mong muốn có con sớm thì nên biết đến nguyên tắc đơn gian là cần có sự xâm nhập cậu nhỏ và trong âm đạo càng sâu càng tốt. Bởi các tinh trùng sẽ đi vào âm đạo và nhanh đến làm tổ trong buồng trứng hơn.

Tư thế truyền thống

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất mà các cặp vợ chồng dễ dàng áp dụng. Với kiểu quan hệ mới này thì dương vật của nam giới sẽ xâm nhập vào tử cung của các chị em dễ dàng hơn, giúp tinh trùng dễ dàng làm tổ trong trứng. Ưu điểm của tư thế này rất đơn giản, dễ thực hiện và thời gian trứng tiếp cận với tinh trùng được rút ngắn.

tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai

Tư thế quan hệ truyền thống dễ mang thai nhất

Tư thế úp thìa

Đây là một trong những tư thế đơn giản, phổ biến giúp các cặp đôi dễ dàng thực hiện, với kiểu quan hệ này cả nam và nữ đều nằm nghiêng. Khẳng định tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai là bởi vì tinh trùng sẽ đi thẳng vào âm đạo tìm gặp trứng dễ dàng nhất.

tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai

Tư thế quan hệ úp thìa dễ mang thai

Tư thế xâm nhập từ phía sau

tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai này các bạn nên quỳ hơi cao chân, nâng mông và chống tay về phía trước. Người nam quỳ gối cho dương vật đi sâu và âm đạo, tuy kiểu quan hệ này các bạn sẽ không nhìn thấy mặt nhau nhưng tinh trùng thì dễ dàng âm thầm đi sâu và tử cung.

tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai

Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai : Xâm nhập từ phía sau

 

Xem thêm: Quan hệ tình dục dễ có thai cho các cặp vợ chồng

Kiểu quan hệ cưỡi ngựa

Đây là tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất mà các cặp đôi không biết đến, đặc biệt tư thế này giúp các quý ông dễ đạt được khoái cảm nhất. Bởi toàn bộ dương vật được cho vào âm đạo và tinh trùng sẽ đi một đường thẳng đến tử cung mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai

Cưỡi ngựa là tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất

Tư thế quan hệ cánh bướm tình yêu

Tư thế này các bạn nữ sẽ nằm ngừa trên giường còn nam giới đứng thẳng đỡ lấy hông của người nữ. Chân của người nữ vắt ngang qua người nam, tay đặt lên giường để lấy lực đẩy phần dưới cơ thể để cùng người nam nghiêng tốt nhất. Tư thế này giúp tử cung có được độ cong và hứng được lượng tinh trùng tốt nhất.

 

Tư thế thửa rộng tình yêu

Mọi người thường nói tư thế này là “ Chồng cày, vợ cấy bé con tượng hình” với tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai này các bạn nam cần có đôi tay và khỏe mạnh để ôm gọn lấy hông và nữa dưới của người vợ. Còn người vợ thì cần có sự di chuyển của động cơ bụng để có được những khoái cảm cao nhất.

Ngoài tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai thì còn rất nhiều những yếu tố khác nữa.

Xem thêm: Quan hệ tình dục bằng miệng có thai không

Nguyên tắc 4 T để dễ thụ thai

Thời điểm yêu

Đây là một trong những yếu tố liên quan đến thời điểm rụng trứng, các bạn nên căn thời điểm trứng rụng rồi quan hệ sẽ có được kết quả cao hơn. Nếu quan hệ quá sớm hay quá muộn khi trứng rụng đều khó có thể thụ thai.

tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai

Nguyên tắc 4T quan hệ tình dục dễ mang thai

Tư thế yêu

Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai sẽ giúp tinh trùng đi sâu vào trong âm đạo và dễ dàng gặp trứng hơn. Chính vì vậy mà các cặp đôi cũng cần hết sức lưu ý.

Tâm trạng khi yêu

Rất nhiều cặp vợ chồng vì áp lực có con nên thường mất đi khoái cảm nên khó lên đỉnh điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai.

Tần suất yêu

Quan hệ tình dục thường xuyên và tần suất đều đặn sẽ dễ dàng thụ thai hơn. Theo thống kê các cặp đôi nên duy trì quan hệ 3 lần/ tuần để dễ dạng thụ thai.

Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất đã được các chuyên gia bật msi trong bài viết trên. Hy vọng các cặp đôi hãy áp dụng và sớm có tin vui.

Bạn đang xem: 6 Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai Tại: Cẩm nang sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh