Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối

06/12/2017 15:33:29admin0Bình luận

Trong suốt quá trình mang thai thường các chị em rất cẩn trọng trong vấn đề quan hệ tình dục. Đặc biệt là những ngày tháng cuối của thai kì chị em càng phải quan tâm hơn đến những ảnh hưởng do quan hệ tình dục gây ra. Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối thai kỳ đóng vai trò rất lớn đến các cuộc “yêu”. Để có được những tư thế yêu an toàn cho thai nhi chúng tôi mời các chị em theo dòi bài viết dưới đây.

Tư thế úp thìa

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối

Tư thế quan hệ úp thìa

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối mà các thai phụ không nên bỏ qua. Do cách nằm nghiêng luôn là tư thế được khuyến khích cho các bà bầu khi ngủ vì nó không gây áp lực lên thai nhi và thoải mái cho các mẹ. Chính vì vậy các chị em hoàn toàn có thể áp dụng cách quan hệ này bằng cách chồng ôm thai phụ từ phía sau và dần dần xâm nhập vào âm đạo. Tư thế này các đấng ông chồng có thể vuốt ve và massage lưng cho các mẹ bầu để có được sự thoải mái, thư giãn tốt nhất.

Tư thế đối mặt

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối

Tư thế quan hệ đối mặt

Với bụng bầu ở những ngày cuối thai kì các chị em hoàn toàn có thể áp dụng tư thế quan hệ này. Gần giống như tư thể úp thìa đây là tư thế các bạn cũng nằm nghiêng và người chồng cũng nằm đối mặt với mẹ bầu, sau đó bạn gác chân lên người chồng để cho anh ấy nằm thấp hơn để dễ dàng  xâm nhập.

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối thoái mái dành cho các chị em trong những ngày bầu bí nặng nhọc.

Xem thêm: 36 tư thế quan hệ tình dục

Tư thế góc vuông

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối

Tư thế quan hệ góc vuông

Trong thai kì nhất là 3 tháng cuối thường bụng bầu của chị em sẽ to hơn nên việc lựa chọn tư thế quan hệ rất quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của em bé.

Đối với tư thế góc vuông các chị em nằm ngửa trên giường, 2 chân để dưới sàn hay buông xuống thành giường. Người chồng đứng thẳng ở mép giường, tay bám vào đùi vợ sai đó tiến hành xâm nhập sao cho 2 người tạo thành góc vuông.

Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối tư thế góc vuông này không ảnh hưởng nhiều đến bụng bầu nên chị em cũng hoàn toàn không lo lắng.

Tư thế hai cây kéo

Các bạn hãy tưởng tượng hai người là hai cây kéo, các bạn nằm quay mông chạm vào nhau và chân gác lên đối phương. Các mẹ bầu sẽ không phải làm gì mà chỉ cần nằm lười biếng để tận hưởng những giây phút thăng hoa mà không lo lắng em bé bị ảnh hưởng.

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối

Tư thế quan hệ từ phía sau

Xem thêm: Quan hệ tình dục như thế nào là tốt

Tư thế quan hệ từ phía sau

Thường tâm lý các mẹ bầu là quan hệ tình dục sẽ gây ảnh hưởng đến em bé, để không gây cản trở đến bụng bầu các bạn nên áp dụng tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối từ phía sau.

Với tư thế này các mẹ bầu có thể đứng hay chống tay vào tường, hay quỳ chân trên giường và chống tay xuống nệm. Sau đó người chồng sẽ từ từ xâm nhập từ phía sau, tay đỡ lấy vùng hông của người vợ. Ngoài ra người chồng có thể ngồi trên ghế và vợ thì ngồi lên đùi chồng quay lưng về phía chồng. Với tư thế quan hệ này các bạn sẽ yên tâm là không gây ảnh hưởng gì đến vùng bụng của chị em.

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối an toàn dành cho các chị em. Các bạn để chồng nằm ngửa trên giường tay đỡ lấy hông và người vợ ngồi phía trên hai đầu gối quỳ xuống nệm. Tư thế này thường khiến các chị em hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ nông sâu và tư thế làm sao cho thấy thoải mái nhất.

Để giữ lửa trong các cuộc “ yêu” thì các chị em nên biết đến tư thể quan hệ tình dục trong 3 tháng để đảm bảo an toàn cho em bé và có được khoái cảm tốt nhất. Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn có được những tư thế rất tốt trong thời gian mang thai đầy hạnh phúc.

Chúc chị em mẹ tròn con vuông!

Bạn đang xem: Tư thế quan hệ tình trong 3 tháng cuối Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh