Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu

11/01/2018 15:47:43admin0Bình luận

Trong 3 tháng đầu mang thai thường là 3 tháng nhạy cảm nhất đối với chị em, ốm nghén, mệt mỏi và nhất là giai đoạn này thường bào thai còn khá yếu chưa kết nối với tử cung chặt nên nhưng va chạm mạnh sẽ có nguy cơ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Trong thời gian này các cặp đôi cũng có thể quan hệ tình dục nhưng lưu ý đến những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu

Trong giai đoạn này bụng bầu của các chị em chưa to nên các cặp đôi hoàn toàn có thế lựa chọn những tư thế như chính diện, nghiêng, xâm nhập từ phía sau đều có thể được. Tuy nhiên không phải tư thể quan hệ nào cũng tốt cho thai nhi. Hãy tham khảo những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu để có được những cuộc ân ái an toàn nhất.

Tư thế Doggy

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu

Đây là tư thế mà các quý ông cũng rất thích thú, chồng bạn sẽ “ xâm nhập” từ đằng sau còn các bạn quỳ bằng cả hai chân và hai tay, thân song song với mặt sàn. Các ông chồng cũng quỳ ôm lấy hông của vợ để làm điểm tựa và điều khiển nhẹ nhàng.

Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu cần đảm bảo sự nhẹ nhàng tránh xâm nhập sâu gây ảnh hưởng đến tử cung của chị em.

Tư thế cưỡi ngựa

tư thế quan hệ tình dục 3 tháng đầu

Các quý ông chồng ngồi trên ghế, chị em ngồi lên trên, quay mặt đối diện hoặc quay lưng lại chân để phía dưới sàn nhà. Đối với tư thế này các chị em sẽ tự mình điều khiến được cuộc vui cũng như mức độ xâm nhập của dương vật.

Tư thế úp thìa

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu

Đây là tư thể mà cả 2 vợ chồng, vợ nằm nghiêng quay lưng về phía chồng, cong lưng thành chữ C, các quý ông đưa dương vật vào từ đằng sau. Đây là kiểu quan hệ giúp các quý ông kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể và giúp cả hai có thể đạt được cực khoái. Nếu các bạn đang lo lắng không biết áp dụng tư thể quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu như thể nào để có được an toàn cho em bé thì nên áp dụng cách quan hệ úp thìa để có được những giây phút thăng hoa đáng nhớ.

Tư thế cô gái cao bồi

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu

Đây là tư thế ngược lại với tư thế quan hệ truyền thống, các bạn nữ ngồi lên trên người nam và quay mặt vào người nữ. Chị em chủ động kích thích bằng cách di chuyển cọ xát từ trước ra phía sau. Với tư thế quan hệ trong 3 tháng đầu này đảm các chàng trai sẽ mê mẩn.

Tư thế quan hệ bằng miệng

tư thế quan hệ tình dục bằng miệng trong 3 tháng đầu

Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế thường việc quan hệ bằng đường miệng sẽ không gây ra những nguy hiểm cho các chị em trong quá trình mang thai. Quan hệ bằng đường miệng còn giúp chị em có được những cảm giác mới lạ hơn, an toàn cho em bé so với những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu khác.

Xem thêm: Tư thế quan hệ tình dục 3 tháng cuối

Những lưu ý tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu

Nếu các cặp đôi áp dụng tư thế quan hệ bằng miệng thì các bạn nên lưu ý không nên cho các ông chồng thổi khí vào âm đạo. Bởi khí cơ thê thải ra thường chứa những chất độc có thể gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu cũng như gây tắc khí thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của các mẹ bầu cũng như thia nhi.

Các chị em có tiền sử sảy thai hay sinh non thì nên tham khảo những ý kiến của các bác sĩ để có được sự an toàn cho em bé.

Bài viết trên đã giúp các cặp vợ chồng những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu. Chúc các chị em có được một thai kì mạnh khỏe!

Bạn đang xem: Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh