Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa

12/01/2018 15:04:22admin0Bình luận

Tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa rất quan trọng đối với các chị em phụ nữ. Rất nhiều chị em khi qua 3 tháng đầu nghén sẽ có khoái cảm hơn. Do trong quá trình mang thai sẽ khiến estrogen tăng cao làm tăng ham muốn của chị em. Nhưng tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của các bé. Để có thai kỳ tốt nhất các chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa

Tư thế úp thìa

tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa

Các chị em nằm nghiêng sang bên phải được khuyến khích vì không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu. Ngoài ra tư thế ngủ này còn khiến chị em thoải mái nhất, các cơ không bị kéo căng. Tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa bằng cách nằm nghiêng như vậy cũng rất tốt cho chị em.

Chị em hãy nằm thoải mái trên giường, anh chồng sẽ xâm nhập từ phía sau và từ từ tận hưởng những cảm giác thú vị.  Với tư thế này các bạn sẽ được vuốt ve, nhẹ nhàng, massage sẽ có được cảm giác thư giãn hơn…

Xem thêm: Tư thế quan hệ tình dục 3 tháng cuối 

Tư thế mặt đối mặt

tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa

Trong thai kỳ ở 3 tháng giữa bụng bầu chưa phát triển quá lớn các chị em có thể thực hiện tư thế quan hệ mặt đối mặt vào 3 tháng giữa. Gần giống như tư thế quan hệ nằm nghiêng các bạn hãy gác một chân lên người chồng và để anh ấy nằm thấp hơn.  Đây sẽ là một trong những tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa an toàn, hiệu quả nhất.

Tư thế vuông góc

tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa

Đối với tư thế này các chị em bầu bí có thể nằm ngửa trên giường bằng 2 chân để dưới sàn hay buông xuống thành giường. Người chồng quỳ trên sàn nhà hoặc đứng cạnh thành giường. Người chồng quỳ trên sàn nhà tay bám vào đùi vợ và xâm nhập vào vợ sao cho giữa hai người tạo nên góc vuông. Ở tư thế này bụng bầu cũng không bị tác động nhiều nên cảm giác lo lắng ảnh hưởng đối với em bé cũng không còn nữa.

Tư thế hai cây kéo

tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa

Các bạn đang lo lắng tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa như thế nào cho hợp lý thì nên áp dụng tư thế hai cây kéo để có được những khoái cảm tình dục mới mẻ nhất. Tư thế quan hệ này được thực hiện như sau: Các bạn hãy tưởng tượng các bạn giống như một cây kéo và người chồng như cây kéo còn lại. Chị em nằm trên giường hơi nghiêng sau cho 2 người chạm mông vào nhau, một chân gác lên đối phương và chân còn lại giống như một điểm tựa để bắt đầu cuộc yêu.

Các quan hệ này giúp các chị em có cảm giác thăng hoa mà không ảnh hưởng gì đến em bé trong bụng.

Xem thêm: Tư thế quan hệ tình dục 3 tháng đầu

Những lưu ý về tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa

Quan hệ theo ý muốn của chị em phụ nữ

Để đảm bảo sự an toàn dành cho các chị em phụ nữ cũng như thai nhi các đấng ông chồng cần chú ý để vấn đề nhu cầu cũng như sức khỏe, tâm lý của các thai phụ.

tư thê quan hệ tình dục trong tháng giữa

Không quan hệ quá thô bạo

Trong quá trình mang thai điều tối kị nhất khi lựa chọn các tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa là nên lựa chọn những tư thế nhẹ nhàng. Đồng thời không nên xâm nhập vào dương vật vào sâu tránh tình trạng đụng chạm đến thai nhi và màng ối…

Không chỉ riêng tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa chị em cần quan tâm mà các cặp vợ chồng nên chú ý đến những vấn đề khác xung quanh chuyện tình dục thai kì.

Bạn đang xem: Tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

tư thế quan hệ tình dục 3 tháng giữa

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh