Xuất tinh sớm có con không ?

16/12/2017 11:24:58admin0Bình luận

Xuất tinh sớm không chỉ là một nỗi niềm khó nói mà còn khiến nhiều phái mạnh phải đau đầu suy nghĩ. Liệu rằng xuất tinh sớm có con không ? Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất thời gian gần đây. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chất lượng nhất về vấn đề xuất tinh sớm có con không.

1./ Xuất tinh sớm là gì?

Theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới gặp rắc rối với các vấn đề về xuất tinh sớm.

xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm liệu có con không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh khi vừa lâm trận, thông thường là khoảng 2 phút khi vừa đưa vào âm đạo nữ giới, và xuất tinh không theo chủ đích và mong muốn của phái mạnh.

Khi gặp các vấn đề về xuất tinh sớm, nam giới thường có tâm lý e ngại, tự ti với người bạn tình, khiến cuộc sống phòng the không mấy dễ chịu, cả hai chưa đạt đến điểm thăng hoa đã phải dừng lại.

xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm có con không?

Những tác động của xuất tinh sớm đến tâm lý cặp đôi thì ai cũng biết nhưng liệu rằng xuất tinh sớm có con được không ? Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng biết.

2./ Xuất tinh sớm có con không?

Theo ý kiến của các chuyên gia nam khoa, thì việc xuất tinh sớm có con không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chất lượng tinh trùng quyết định 50% khả năng thành công của quá trình thụ thai và điều kiện tiên quyết là tinh trùng phải đủ khỏe để có thể tiếp gặp với tế bào trứng ở nữ giới.

xuất tinh sớm có con không

Lý giải xuất tinh sớm có con không?

Thứ nhất, trường hợp xuất tinh sớm nhưng tinh trùng xuất ra vẫn có khả năng ở trong âm đạo của phụ nữ thì việc thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Trường hợp thứ hai, mặc dù việc xuất tinh diễn ra bên trong âm đạo nhưng chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới không đảm bảo thì tỉ lệ thụ thai là rất thấp.

xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm có con không phụ thuộc mức độ bệnh

Nếu trường hợp xuất tinh sớm mà dương vật không đủ cương cứng để có thể đưa vào âm đạo phụ nữ thì tinh trùng không thể tiếp xúc với trứng, khiến quá trình thụ thai hoàn toàn không thể xảy ra.

Do đó, câu trả lời cho vấn đề xuất tinh sớm có con không là còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các trường hợp nêu trên.

3./ Bí kíp điều trị xuất tinh sớm cho phái mạnh

Để không phải băn khoăn xuất tinh sớm có con không cũng như thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên xuất tinh sớm, phái mạnh nên có phương pháp điều trị thích hợp. Sau đây là một số phương pháp phái mạnh có thể tham khảo

xuất tinh sớm có con không

Luyện tập để điều trị xuất tinh sớm

  • Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho chất lượng tinh trùng như hàu, hải sản, súp lơ, thịt đỏ,...
  • Thường xuyên rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tập luyện các bài tập cơ và xương chậu để tránh xuất tinh sớm
  • Sinh hoạt tình dục hợp lý, an toàn, tránh thủ dâm quá nhiều

Xuất tinh sớm không quá đáng lo ngại cho phái mạnh nhưng nếu dài thường xuyên thì sẽ tác động rất xấu đến tinh thần và sức khỏe sinh sản sau này. Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc xuất tinh sớm có con không, hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ bổ ích cho quý bạn đọc.

Bạn đang xem: Xuất tinh sớm có con không Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

xuất tinh sớm có con không

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh