Xuất tinh sớm có sao không ?

25/12/2017 09:24:02admin0Bình luận

Trong chuyện phòng the thì vấn đề xuất tinh sớm luôn là nỗi khổ sở của rất nhiều đấng mày râu và hơn thế nữa bất cứ người đàn ông nào cũng từng gặp phải khó khăn này ít nhất một lần trong đời. Xuất tinh sớm gây hoang mang rất lớn cho tâm lý phái mạnh, bởi xuất tinh là điều kiện để tinh trùng có thể đi tới và gặp trứng. Thấu hiểu cảm giác lo lắng của phần đông phái mạnh, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc ý kiến của chuyên gia với vấn đề xuất tinh sớm có sao không ?

Để giải thích được xuất tinh sớm có sao không thì bạn đọc phải hiểu rõ được như thế nào mới gọi là xuất tinh sớm ở nam giới.

1. Chứng xuất tinh sớm ở nam giới

xuất tinh sớm có sao không

Xuất tinh sớm có sao không?

Xuất tinh sớm mà dân gian trêu đùa rằng chưa đến chợ đã hết tiền là tình trạng nam giới không thể chủ động điều khiển được hành động xuất tinh, và thường xuất tinh khi vừa mới “đẩy đưa” được một vài phút.

Cũng có trường hợp xuất tinh sớm xảy ra khi chỉ vừa được kích thích và chạm vào da thịt bạn tình. Chung quy lại, xuất tinh sớm khiến cả hai hụt hẫng và không đạt được khoái cảm như mong muốn, và chuyện "lên đỉnh" là rất khó xảy ra. 

Xuất tinh sớm có sao không ?

Thực tế thì khi nhận được câu hỏi xuất tinh sớm có sao không, thì đội ngũ tư vấn của chúng tôi phải tìm hiểu thêm về triệu chứng của bạn đọc, thời gian xuất tinh sớm và có nguyên nhân gì đằng sau vấn đề này. Bởi xuất tinh sớm có sao không còn phụ thuộc vào tình trạng và nguyên nhân dẫn đến.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không ? - Vô sinh hiếm muộn

xuất tinh sớm có sao không

Xuất tinh sớm có sao không? Vô sinh hiếm muộn

Một điều đáng ngại nhất khi bạn đọc thắc mắc xuất tinh sớm có sao không chính là lo sợ bị vô sinh hiếm muộn.

Khi nam giới xuất tinh quá sớm, tới mức ngay khi chỉ vừa kích thích hay chưa kịp đưa vào âm đạo phụ nữ thì vô cùng nguy hiểm, cần phải điều trị lập tức. Tình trạng này khiến tinh trùng không thể đi vào âm đạo và gặp tế bào trứng để thụ thai được. Do đó, đây là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Xuất tinh sớm có hại không? - Ảnh hưởng tâm lý

xuất tinh sớm có sao không

Xuất tinh sớm có sao không? Tạo tâm lý tự ti xấu hổ

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới luôn trong trạng thái căng thẳng, áp lực, và tự ti lo sợ trước bạn tình chính là tâm lý mỗi lần lâm trận. Hiểu rõ rằng xuất tinh sớm sẽ không chỉ khiến bạn tình mà ngay cả bản thân cũng thể đạt tới đỉnh điểm của khoái cảm.

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ làm nam giới khủng hoảng tinh thần, trầm cảm,...thậm chí có nhiều người bài trừ, lãnh cảm tình dục.

Xuất tinh sớm có sao không? - Ảnh hưởng sức khỏe

xuất tinh sớm có sao không

Xuất tinh sớm có sao không? Ảnh hưởng sức khỏe

Việc xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới thường xuyên cảm thấy mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Xuất tinh sớm dẫn đến suy giảm cảm hứng, suy giảm ham muốn tình dục.

Không chỉ thế, xuất tinh sớm nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, suy nhược chức năng tình dục, thậm chí là liệt dương.

Xuất tinh sớm có hại gì? Hạnh phúc gia đình bị lung lay

xuất tinh sớm có sao không

Xuất tinh sớm có sao không? Gián tiếp tác động cuộc sống hôn nhân

Hạnh phúc gia đình bị lung lay là hậu quả gián tiếp của việc xuất tinh sớm. Đời sống vợ chồng chỉ vì xuất tinh sớm mà không thể thỏa mãn, không đạt được đỉnh điểm thăng hoa của cảm xúc. Chính vì thế về lâu dài sẽ dẫn đến mệt mỏi, buồn chán, căng thẳng gia đình, khiến hạnh phúc gia đình rạn vỡ.

Tóm lại, xuất tinh sớm có sao không? Với các trường hợp xuất tinh sớm do tâm lý thì không quá ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn với phái mạnh do mắc các bệnh bẩm sinh, hay các bệnh về đường sinh dục mà xuất tinh sớm thì cần phải được điều trị kịp thời. Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xuất tinh sớm có sao không mà các chuyên gia của chúng tôi gửi tới bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc có thể sớm khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm này !

Bạn đang xem: Xuất tinh sớm có sao không ? Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

xuất tinh sớm có sao không

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh