Phải làm sao nếu xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

06/12/2017 13:53:12admin0Bình luận

Đã có rất nhiều bạn đã gửi thắc mắc cho chúng tôi về thắc mắc xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có sao không. Đây cũng là một tình trạng khá phổ biến, hầu hết mọi người đề có cung lo lắng tình trạng này có gây ảnh hưởng đến sinh lý không? Do vậy, để giải quyết cho bạn những lo ngại ấy, bài viết này sẽ cho bạn thêm thông tin chi tiết về vấn đề xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trong thời gian ngắn (dưới 2 phút) sau khi dương vật đưa vào âm đạo. Nam giới bị xuất tinh sớm thường khó kiềm chế và kiểm soát được cảm xúc của mình nên có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và đời sống vợ chồng. Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là do tâm lý, tuổi tác, chấn thương, bệnh lý, di truyền…

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Xuất tinh sớm là ra dưới 2 phút

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới và hầu như quý ông nào cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu tiên cũng là hiện tượng bình thường nên nam giới không cần phải quá lo lắng, mặc cảm, xấu hổ hay tự ti…

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là điều nam giới nào cũng trải qua

Hầu hết, trong xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu thường do bạn chưa chuẩn bị tâm lý tốt và chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc quan hệ, chẳng hạn như bạn quá căng thẳng, lo lắng, hồi hộp hoặc hưng phấn quá mức nên khó kiểm soát được “cậu nhỏ” khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ và dẫn đến xuất tinh sớm.

Tuy nhiên nếu sau nhiều lần quan hệ bạn vẫn gặp tình trạng xuất tinh sớm thì cần phải cẩn trọng. Theo các chuyên gia, nếu sau 5-7 lần quan hệ, nam giới vẫn bị xuất tinh sớm thì đó có thể là biểu hiện yếu sinh lý. Khi đó, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Phải làm sao khi bị xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Tâm lý thoải mái để yêu lâu ra

Như đã nói ở trên, việc xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là điều bình thường. Bạn không nên quá lo lắng hay buồn phiền, thay vào đó bạn nên thả lỏng tinh thần, giúp đầu óc thoải mái cho những lần quan hệ sau.

Bất cứ ai cũng không thể làm tốt việc này trong lần đầu tiên. Thậm chí, có một vài trường hợp không chỉ  xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên mà đến lần thứ hai hoặc thứ ba vẫn xảy ra tình trạng này. Đây vẫn là điều rất bình thường vì đó là mức giới hạn bình thường của sinh lý một người. Bất cứ vấn đề nào cũng vậy, bạn cần phải có thời gian và dần dần sẽ có kinh nghiệm, quen dần với cảm xúc của việc "yêu" trong những lần quan hệ sau. Thay vì lo lắng thì bạn hãy tận hưởng cảm xúc của những lần đầu tiên này.

Khắc phục chứng xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu thế nào

Trong lần đầu tiên quan hệ, vì chưa có kinh nghiệm nên bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, hãy giữ cho tâm trạng bình tĩnh và thoải mái, đồng thời áp dụng một số thủ thuật sau đây:

  • Sử dụng bao cao su: Dùng bao cao su không chỉ giúp bạn tránh được những hậu quả không mong muốn mà còn  làm giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật khi tiếp xúc với âm đạo và giúp bạn tránh được tình trạng xuất tinh sớm.

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Bao cao su chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

  • Tạo khúc dạo đầu: Việc dành nhiều thời gian tạo khúc dạo đầu sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ vừa giúp đối phương thoải mái lại vừa giúp cho cậu nhỏ có thời gian chuẩn bị, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin và làm chủ cuộc yêu tốt hơn.

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Màn dạo đầu để không xuất tinh sớm

  • Phân tán cảm xúc: Trong trường hợp cảm xúc vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn, hãy phân tán bằng cách nói chuyện khi quan hệ hoặc suy nghĩ về chuyện khác. Điều này giúp bạn ngăn chặn được xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ hơn.

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Không quá tập trung vào sex để chống xuất tinh sớm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu ở nam giới. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bạn đang xem: Phải làm sao nếu xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh