Bạn có biết : xuất tinh sớm là gì ?

22/11/2017 11:32:35admin0Bình luận

Theo thống kê thì có 20% nam giới gặp rắc rối với các vấn đề về xuất tinh sớm và đây cũng là bệnh nằm trong top 5 những bệnh về quan hệ tình dục. Vậy xuất tinh sớm là gì? nguyên nhân xuất tinh sớm là gì ? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm không phải là một bệnh quá hiếm gặp mà thực tế thì hầu như bất cứ phái mạnh nào cũng từng một lần trong đời xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không chỉ tiềm ẩn nguy cơ về sức khỏe sinh sản phái mạnh mà còn gây nên tâm lý tự ti cho nhiều người.

Xuất tinh sớm là gì?

Có rất nhiều quan điểm khác nhau về xuất tinh sớm là gì.

Có nhiều người quan niệm rằng, xuất tinh sớm là hiện tượng khi dương vật vừa được đưa vào âm đạo hoặc chỉ mới ở trong âm đạo được thời gian ngắn thì đã xuất tinh.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, xuất tinh sớm là khi nam giới vừa quan hệ được khoảng 2 phút thì đã xuất tinh

Cũng có người nghĩ rằng, không có thời gian cụ thể nào quy định cho câu hỏi xuất tinh sớm là bệnh gì, xuất tinh sớm là khi nam giới không kiểm soát được hành động và không mong muốn xuất tính, khiến cho cặp đôi chưa được thỏa mãn.

xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm ở nam giới

Quá trình xuất tinh ở nam giới được chia thành 2 giai đoạn

Giai đoạn tinh dịch giải thoát: cơ vòng bình thường ở trạng thái đóng, nhưng do áp lực quá lớn được tạo ra từ trong niệu đạo ở khoang tiền liệt liệt bị căng phồng lên, bên trong có chưá dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng túi và tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên. Kết quả này là do các kích thích ngày càng mãnh liệt làm ống dẫn tinh, túi tinh và bóng tinh, tuyến tiền liệt bị co thắt.

Giai đoạn xuất tinh: là sự kết hợp cùng 1 lúc của các cơ ở vùng đáy chậu, tuyến tiền liệt, cơ túi tinh, bóng tinh bên trong ống dẫn kết hợp co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch có trong khoang tiền liệt được bắn ra ngoài.

Xuất tinh sớm là gì ? - Nguyên nhân

xuất tinh sớm là gì

Chất kích thích nguyên nhân xuất tinh sớm

Khi thắc mắc xuất tinh sớm là gì thì rất nhiều phái mạnh hẳn cũng còn băn khoăn không biết tại sao có nhiều người lại có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh còn mình thì không.

Có rất nhiều yếu tố có tác động đến tình trạng xuất tinh ở nam giới như do tâm lý, dương vật hoặc do hệ thống nội tiết, tiết niệu, cũng có trường hợp là do bẩm sinh gây ra.

Tâm lý

Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Do những áp lực công việc và đời sống hàng ngày dẫn đến tình trạng stress, mệt mỏi, căng thẳng cũng có thể là mặc cảm tội lỗi hay tư ti của người đàn ông. Hoặc do sức ép, sự kì vọng từ đối phương quá lớn cũng là một áp lực không nhỏ đối với nam giới. Nếu tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, dần hình thành thói quen , nó sẽ chuyển dần thành bệnh.

Bẩm sinh

Các bệnh lý liên quan đến bệnh liệt dương ở nam giới như: viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến... đều có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Thủ dâm quá nhiều

Một số nam giới 7có thói quen thủ dâm, với tần suất lớn, đồng thời do lo sợ người khác chứng kiến và bắt gặp nên đã đẩy nhanh quá trình, do đó đã tạo dần thói quen xuất tinh sớm.

xuất tinh sớm là gì

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Thiếu kiến thức về giới tính, ít tiếp xúc với nữ giới

Có nhiều nam giới do ít có tiếp xúc với nữ giới nên khi gặp phải những chuyện liên quan đến quan hệ tình dục hay có cảm giác không thoái mái và ngại ngùng. Bên cạnh đó, việc thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính nên dễ bị căng thẳng hồi hộp quá mức cũng gây ra xuất tinh sớm.

Hoàn cảnh

Nguyên nhân là do nam giới không thể kiểm soát khi đối tác có những động tác kích thích hoặc vợ chồng xa nhau lâu ngày khiến quan hệ trở nên vội vàng hơn, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm không chủ đích.

Trên đây là những kiến thức cho vấn đề xuất tinh sớm là gì, qua đó hy vọng phái mạnh có thể hiểu rõ hơn về tình trạng này và có cách điều chỉnh cho phù hợp. Mọi câu hỏi cần hỗ trợ, quý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài : để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem: Bạn có biết : xuất tinh sớm là gì ? Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn:http://dieutrisinhly.vn 

 

Bình luận

Tải Thêm
Vương Lực Khang - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Hàng Đầu Tại Việt Nam
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
Vương Lực Khang - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh