Yếu sinh lý và 3 biểu hiện của yếu sinh lý bạn cần phải biết

19/04/2018 16:29:27admin0Bình luận

Yếu sinh lý gây không ít phiền toái cho nam giới làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống vợ chồng, yếu sinh lý thường gặp ở đàn ông lứa tuổi trung niên tuy nhiên ngay cả ở những bạn trẻ cũng có nguy cơ bị yếu sinh lý. Cùng tìm hiểu về một số biểu hiện yếu sinh lý của nam giới.

1 – Xuất tinh sớm – rối loạn xuất tinh

Là một trong những biểu hiện rõ nét nhất của yếu sinh lý của nam giới, xuất tinh sớm khiến cho người bạn đời không được thỏa mãn khi quan hệ.

Thời gian quan hệ quá lâu cũng không hẳn sẽ làm cho bạn tình được thỏa mãn, tuy vậy nếu thời gian giao hợp quá ngắn ( không quá 3 phút ) thì dù cho kỹ thuật của bạn có tốt đến mấy cũng không thể làm bạn tình được thỏa mãn.

yếu sinh lý

Rối loạn xuất tinh khiến cuộc yêu không trọn vẹn

Hoặc có thể trong khi quan hệ bạn không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình, hoặc là xuất tinh quá sớm hoặc là thời gian xuất tinh quá lâu hoặc là không thể xuất tinh. Những biểu hiện của rối loạn xuất tinh cho thấy thận của bạn đang gặp trục trặc gây nên các vấn đề sinh lý ở nam giới

2- Rối loạn cương dương

Cũng là một dấu hiệu của yếu sinh lý, rối loạn cương dương làm cho bạn mất đi sự kiểm soát độ cương cứng của dương vật. Mặc dù rất hưng phấn nhưng bạn không làm sao để dương vật có thể cương cứng hoặc là trong khi quan hệ dương vật không thể cương cứng trong suốt khoảng thời gian này.

yếu sinh lý

Không thể giao hợp khi rối loạn cương dương

Việc dương vật không thể cương cứng trong thời gian quan hệ sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tình dục.

3 – Suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình  dục là biểu hiện cho thấy nội tiết tố nam trong cơ thể có sự suy giảm, điều này khá dễ thấy ở đàn ông lứa tuổi trung niên, sự suy giảm về sức khỏe là yếu tố làm ảnh hưởng đến việc sản sinh nội tiết tố nam gây suy giảm ham muốn tình dục ở độ tuổi này.

yếu sinh lý

Ham muốn suy giảm khiến bạn không còn muốn quan hệ

Tuy vậy ở người trẻ cũng có không ít trường hợp bị suy giảm ham muốn tình dục bởi ảnh hưởng của thói quen sinh hoạt hay những căng thẳng trong cuộc sống vô tình làm tác động lên hệ thần kinh khiến nhu cầu về tình dục bị giảm xuống.

Những biểu hiện của yếu sinh lý là dấu hiện nhận biết cho những ai đang cảm thấy đời sống tình dục của mình không được như mong muốn.

Yếu sinh lý làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi, tình dục không chỉ có nghĩa vụ đó là duy trì nòi giống mà nó còn làm cho cuộc sống vợ chồng hay lứa đôi thêm phần thăng hoa. Đừng để yếu sinh lý làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn !

Bạn đang xem: Yếu sinh lý và 3 biểu hiện của yếu sinh lý bạn cần phải biết Tại: Tin tức bệnh sinh lý

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh