Yếu sinh lý và cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay

07/11/2017 11:34:13admin0Bình luận

Yếu sinh lý không những ảnh hưởng đến sức khoẻ, cuộc sống , nó còn có thể làm “tan vỡ hạnh phúc gia đình”. Tuy nhiên không phải đấng mày râu nào cũng có thể tự trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu để phòng tránh, hay phát hiện và điều trị dứt khoát. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin giải đáp vấn đề yếu sinh lý và cách chữa trị. Mời các bạn chú ý theo dõi!!

I. Yếu sinh lý là gì?

yếu sinh lý và cách chữa trị

Chứng yếu sinh lý ở nam giới

Theo cách gọi đơn thuần của nhiều người yếu sinh lý là sự “bất lực” của người đàn ông về chuyện giường chiếu. Theo khoa học thì yếu sinh lý là rối loạn chức năng cương dương, với triệu chứng đặc trưng là không có khả năng duy trì sự cương cứng của dương vật trong quá trình quan hệ tình dục.

Xem thêm: Chữa yếu sinh lý dứt điểm cho quý ông

II. Yếu sinh lý và những nguyên nhân cơ bản

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng yêu sinh lý mà nam giới cần phải nhận thức để phòng tránh và có phương pháp điều trị kịp thời.

1/ Yếu sinh lý do tâm lý

Tâm lý tưởng chừng như một yếu tố không mấy quan trọng nhưng nó lại tác động trực tiếp và sâu sắc tới tình trạng sức khoẻ của con người.

  • Đàn ông áp lực bởi quá nhiều chuyện trong cuộc sống, gánh vác nhiều công việc, gia đình dẫn đến tình trạng strees cũng là một trong những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý.
  • Cảm xúc tiêu cực, lo âu căn thẳng cũng có thể gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý và cách chữa trị

Tâm lý căng thẳng gây mất hứng thú với tình dục

2/ Yếu sinh lý do uống thuốc

Những loại thuốc tây chữa bệnh thông thường, đặc biệt là thuốc chữa trầm cảm, nếu sử dụng lâu ngày có thể gây ra tình trạng yếu sinh lý.

Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân gây yếu sinh lý mà không phải ai cũng nhận biết dễ dàng như thói quen sinh hoạt trong cuộc sống, các bệnh yếu thận, lão hoá, tiểu đường,..

yếu sinh lý và cách chữa trị

Sử dùng quá nhiều thuốc gây ảnh hưởng đến nội tiết tố

Xem thêm: Chữa yếu sinh lý không cần thuốc

III. Cách chữa trị yếu sinh lý

Với nền y học phát triển hiện đại như ngày nay thì yếu sinh lý không phải là căn bệnh quá nguy hiểm và không thể điều trị được. Để có những thông tin về phương pháp chữa trị yếu sinh lý bạn có thể theo dõi những thông tin cụ thể dưới đây:

1/ Chữa trị yếu sinh lý bằng thuốc tây

Thuốc tây được xem là phương pháp được khá nhiều nam giới lựa chọn bởi nó rất đơn giản và hiệu quả tức thì. Tuy nhiên để đạt hiệu quả và an toàn nhất thì nam giới cần hết sức lưu ý, lựa chọn sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ có chuyên ngành.

  • Thuốc uống: có tác dụng  kiểm soát và tăng cường ham muốn, giúp dương vật cương cứng và duy trì thời gian quan hệ lâu hơn.
  • Thuốc bôi dạng gel có tác dụng tức thì giúp phái mạnh duy trì thời gian quan hệ. Tuy nhiên nếu cố tình lạm dụng lâu ngày có thể gây teo dương vật.

Yếu sinh lý và cách chữa trị

Sử dụng thuốc là phương pháp đơn giản mà hiệu quả

2/ Chữa trị yếu sinh lý bằng chế độ sinh hoạt

Để khắc phục tình trạng yếu sinh lý nam giới cần phải thay đổi chế độ sinh hoạt cho phù hợp, khoa học.

  • Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường những loại thực phẩm tăng cường hoocmon sinh lý như hoa quả, cá tôm,...

  • lên kế hoạch cho một cuộc sống lành mạnh, sắp xếp thời gian làm việc, ăn uống, sinh hoạt tình dục đều đặn.

  • Tránh sử dụng các chất kích thích như riệu, bia thuốc lá, thức đêm quá nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ, gây yếu sinh lý,..

Yếu sinh lý và cách chữa trị

Chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng

Bài biết dưới đây chúng tôi đã cung cấp những thông tin về yếu sinh lý và cách chữa trị. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!!

Nguồn: http://dieutrisinhly.vn

Bạn đang đọc: Yếu sinh lý và cách chữa trị Tại: Giải pháp bệnh sinh lý 

yếu sinh lý và cách chữa trị

 

Bình luận

Tải Thêm
Double X FOR MEN - Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Số 1 Tại Việt Nam
02 422 104 333
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn
DoubleX - Khẳng định đẳng cấp phái mạnh